Scenia bay - tuyệt phẩm kiến trúc nổi bật nhất Nha Trang

Một tổ hợp nghỉ dưỡng, ngoài vị trí đắc địa thì thiết kế đẹp và độc đáo, công năng sử dụng cao sẽ là điểm thu hút và làm hài lòng bất cứ vị khách khó tính nào. Scenia Bay đã mang đến những “Tố chất” đặc biệt gì mà thu hút nhà đầu tư đến vậy?Là “tuyệt tác của Tre và Nước”


Scenia Bay được thiết kế dựa trên cảm hứng từ cây tre Việt Nam. Với ý tưởng từ tre và nước – sự dẻo dai của hình tượng cây tre, mềm mại và mạnh mẽ của nước, Scenia Bay đã được hình thành. Điểm nhấn mặt đứng của tòa nhà được mô phỏng hình ảnh các đốt tre, biểu tượng truyền thống của Việt Nam, kết hợp nhuần nhuyễn với lối thiết kế Domino chồng xếp phóng khoáng chính là sự đặc biệt mà chủ đầu tư và đơn vị thiết kế tạo nên.
Sự sáng tạo khi áp dụng trò chơi Domino vào kiến trúc


Trò chơi xếp Domino và tạo ra hiệu ứng đổ liên hoàn là một trong những trò chơi mà người lớn lẫn trẻ em đều yêu thích. Tận dụng sự đặc biệt này, các kiến trúc sư đã sáng tạo nên Scenia Bay với lối thiết kế Domino chồng xếp. Đây là hình thức nối tiếp nhau theo một nguyên tắc nhất định (như các thanh Domino khi đổ) giúp căn hộ sau không bị mất tầm nhìn bởi căn hộ trước và được cộng hưởng để tạo nên một thiết kế tổng thể cũng như công năng sử dụng tuyệt hảo.Lối kiến trúc hiện đại này giúp tối ưu hóa sự có mặt của thiên nhiên tươi đẹp cho mọi không gian, cũng là điểm khiến Scenia Bay trở thành dự án có 102 tại Việt Nam.Được thiết kế bởi GroupGSA - Úc


GroupGSA được thành lập vào năm 1979, trải qua 38 năm hình thành và phát triển, GSA đã không ngừng nỗ lục phát triển để định vị Công ty trên bản đồ thiết kế thế giới với 9 văn phòng ở Úc và Châu Á, khẳng định đơn vị hàng đầu qua các giải thưởng mang tầm quốc tế. Dự án tiêu biểu mà GSA đã thực hiện như Arora Tower ở Sydney, The Fuji Hilton, KDC Dominion, khu phức hợp Forte Xintiandi ở Trung Quốc và rất nhiều những dự án khác...


Với bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư GSA, Scenia Bay xứng đáng là một tuyệt phẩm kiến trúc nổi bật nhất tại thành phố Nha Trang.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Hotline: 0985.444.859