Dự án mang lại cơ hội sinh lời cao cho chủ đầu tư tại Nghệ An

FLC đứng đầu thị trường địa ốc nghỉ dưỡng biển bởi kiến tạo ra những loại hình cao cấp thế giới trong thiết kế, biệt thự nghỉ dưỡng FLC Nghệ An đương nhiên cũng sẽ không nằm ngoài danh sách ấy, thậm chí còn có có thể điểm sáng hơn khi được kế thừa tinh hoa và phát huy sáng tạo từ những công trình đã được triển khai trước đây của tập đoàn. Các phòng đều được điều khiển và quản lý bởi thương hiệu đình đám thị trường, hứa hẹn sẽ là nơi sang trọng, tiện ích và đẹp không thể tuyệt vời hơn để nghỉ dưỡng và là những sản phẩm được chăm sóc tiêu chuẩn khi quý vị “chọn mặt gửi vàng” vào đây

Dự án FLC Nghệ An được tư vấn thiết kế bởi Schmidt – Curley Design (công ty chuyên biệt tư vấn Kiến trúc từng quần thể nghỉ dưỡng du lịch nhất thế giới của Mỹ).Quy mô dự án dự kiến bao gồm từng hạng mục: Khách sạn 5 sao 1.000 phòng, resort bãi biển, biệt thự sân golf cao cấp, trung tâm hội nghị thế giới 1.500 chỗ, khu vui chơi giải trí, sân golf 18 đến 36 hố, từng hạng mục giao thông hạ tầng phụ trợ.

FLC Nghệ An dự án đầy tiềm năng


Nghệ An – vùng đất với nhiều danh lam thắng cảnh đã đi vào thơ ca văn học, một vùng đất anh hùng đã đi vào lịch sử huyền thoại, Nghệ An nổi tiếng với bãi biển Nghi Tiến Nghi Lộc, bãi biển màu xanh ngọc với dải cát trắng mịn. Và tận dụng vị trí nơi này vẻ đẹp tư nhiên mà trời ban tặng. FLC – TĐ có tiếng trong giới đầu tư bất động sản đã xây dựng và gây dựng dự án khu nghỉ dưỡng tại đây là FLC Nghệ An. Đây là khu nghỉ dưỡng 5 sao trước tiên tại Nghệ An với sự hơn hẳn về thương hiệu, quy mô và thiết kế, chuyên là các tiện lợi đẳng cấp trọn vẹn, mang đến một kỳ nghỉ đặc sắc và góp phần làm thay đổi diện mạo du lịch của mảnh đất được đam mê hàng đầu Bắc Trung Bộ này.

Được đặt tại bãi biển nổi tiếng xứ nghệ và khắp cả nước bởi dải cát trắng mịn,màu xanh ngọc bích cùng các bãi đá đầy sắc xanh.Với khí hậu ôn hòa,cảnh đẹp, bãi biển huyền ảo, vẻ đẹp trong mơ của tư nhiên nơi đảm bảo Số lượng khách thăm quan tới đây sẽ ngày nâng cao là cơ hội tuyệt hảo cho các quý khách về biệt thự, khu resort nghỉ dưỡng

Khu nghỉ dưỡng FLC Nghệ An tiên tiến tiêu chuẩn thế giới là một trong vượt trội luôn đó là lựa chọn hàng đầu của hành khách trong và ngoài nước, chuỗi thuận tiện và dịch vụ đồng bộ, đem đến một kỳ nghỉ trọn vẹn hơn bao giờ hết.

>>> Xem thêm http://chungcutheemerald-mydinh.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Hotline: 0985.444.859