Penthouse Vinhomes Nguyễn Trãi

Penthouse Vinhomes Nguyễn Trãi nằm trong tổ hợp dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi quận trên đường Nguyễn Trãi thuộc phường Thượng Đình quận Thanh Xuân,Hà Nội do Vingroup làm tập đoàn hình thành. Với thiết kế tối ưu, đẳng cấp, cao cấp cùng hệ thống dịch vụ tiện ích cấp cao, các căn penthouse tại Vinhomes Nguyễn Trãi bảo toàn sẽ hấp dẫn các quý khách hàng đang có nhu cầu sinh sống cũng như đầu tư tại đây.

Penthouse Vinhomes Nguyễn Trãi nằm trên tầng cao hàng đầu của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi với thiết kế điểm nổi trội và tầm góc nhìn rộng và đẳng cấp nhất thành phố Hà Nội.

>>> xem thêm thông tin dự án: http://vinhomesnguyentrais.com/


CĂN HỘ PENTHOUSE VINHOMES NGUYỄN TRÃI


căn hộ penthouse còn có tên gọi là biệt thự trên không sky villas, được Kiến trúc với 2 tầng đập thông, rất giống với nhà Duplex và được Kiến trúc với các tấm kính k nhỏ đem lại sự phóng khoáng cho nhà cũng như tầm góc nhìn rộng mà không một căn hộ nào khác sở hữu.

THIẾT KẾPENTHOUSE


Tùy theo lối sống và chức năng sử dụng, có đông đảo phong cách thiết kế riêng biệt cho căn penthouse. thường thường thường tại tầng 1 sẽ tận dụng làm phòng sinh hoạt chung như phòng khách, căn hộ bếp, phòng ăn,…Tầng trên tận dụng cho tiêu chí sinh hoạt riêng của từng thành viên trong gia đình.

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Hotline: 0985.444.859