LÀN GIÓ MỚI - CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

Trong thị trường bất động sản hiện nay,chung cư số 1 Trần Thủ Độ là một cái tên được xứng danh nhiều nhất với cái tên hấp dẫn “thành phố xanh” được Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát đầu tư.Sự hấp dẫn lớn của dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ đối với khách hàng đó chính là sự tinh tế trong thiết kế, tính toán tỉ mỉ về vị trí cũng như những tiện ích mà nó đem lại cho khách hàng từ lúc mới khởi công xây dựng.Cũng như bao dự án bất động sản khác mà riêng chung cư số 1 Trần Thủ Độ lại có sức hút và bùng nổ như vậy. Trong nó chắc chắn là có nhiều ưu điểm vượt trội mà không dự án nào có được. Đó là một dự án với không gian sống xanh, hội tụ nhiều tiện ích vượt trội và đẳng cấp.

Đầu tiên là phải kể đến vị trí của nó,dự án ẵm cho mình một lợi thế về tiềm lực vững mạnh. Từ vị trí chung cư số 1 Trần Thủ Độ, các cư dân dễ dàng di chuyển tới các quận Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân và các tỉnh lân cận một cách nhanh chóng và dễ dàng qua cầu Thanh Trì và quốc lộ 5.

Tiếp đến đấy chính là tiện ích chung cư số 1 Trần Thủ Độ nổi tiếng với tiện ích xanh đẳng cấp với hệ thống hạ tầng đã hoàn thiện và đi vào hoạt động với Trường học Quốc gia, bệnh viện Trung ương, chi nhánh thương mại, khu vui chơi giải trí,… Điểm mà khiến dự án thu hút đó chính là hệ thống vườn cây xanh bao phủ toàn dự án tạo nên một không gian sống trong lành, hài hòa phong thủy với những luồng sinh khí xen kẽ khắp dự án. Đó chính như một thành phố xanh thu nhỏ với khuôn viên cây xanh, thảm thực vật, khu vườn thượng uyển,… Chỉ với một vài cái tên là đã thấy hấp dẫn muốn ngắm nhìn ngay.Bạn sẽ không hối hận khi tậu cho mình một ăn hộ tại đây với đầy đủ tiện ích hấp dẫn với không gian trong lành nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Hotline: 0985.444.859