Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom

Hệ thống tiện ích hiện đại và chất lượng

Trung tâm Gym – Yoga – Spa


Một trung tâm thể dục thể thao toàn diện đã được xây dựng vô cùng quy mô tại tầng mái ICID Complex Hà Đông. Với trang thiết bị hiện đại, đa dạng các loại máy móc cho từng bài tập cơ, trung tâm Gym, Yoga của Vinhomes Nguyễn Văn Huyên hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu về bài tập của quý khách.


Đồng thời, trung tâm cũng mời đến nhiều huấn luyện viên. Những huấn luyện viên này vừa có trách nhiệm đảm bảo an toàn cho quý khách trong quá trình tập luyện, đồng thời cũng sẽ đóng vai trò hướng dẫn để quý khách có thể tập luyện hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất. Sự đầu tư này vừa để gia tăng chất lượng sống lại đồng thời giúp các khách hàng sinh sống tại Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên có một sức khỏe dồi dào, tinh thần vui vẻ.

Bên cạnh khu Gym- Yoga, một Spa cao cấp cũng được xây dựng. Với Spa này, các quý cô của Vinhomes Nguyễn Văn Huyên có thể cùng bạn bè tìm đến đây để luôn có một vẻ ngoài rạng rỡ, xinh xắn. Việc đặt Spa cạnh khu gym cũng là một dụng ý của chủ đầu tư. Lối thiết kế này mang tới sự tiện dụng tối đa cho các khách hàng, giảm bớt thời gian phải di chuyển nếu khách hàng muốn đi Spa sau khi tập các bài vận động ở trung tâm gym-yoga.
Khách hàng hãy ghé qua Spa tại Vinhomes Nguyễn Văn Huyên để luôn có vẻ ngoài đẹp rạng rỡ (minh họa)

Trung tâm massage saunaNếu chỉ có khu thể dục thể thao thì chưa thể nói lên hết sự khác biệt về đẳng cấp của Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên. Tại tầng 2, chủ đầu tư đã tạo dựng một hệ thống trung tâm Massage sauna chuyên nghiệp. Với liệu pháp massage truyền thống trong không gian tươi mát của các loại hương tinh dầu hảo hạng, các vị khách sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt đối ở Pan Pacific Đà Nẵng sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin