Cuộc sống phồn thịnh mà Vincity Nha Trang mang đến cho khách hàng

Bằng việc giới thiệu dòng thương hiệu bất động sản đại chúng căn hộ Vincity Nha Trang là dự án căn hộ chung cư giá rẻ nhưng có chất lượng tương đương các dự án cao cấp khác ở thành phố Nha Trang. Từ chất lượng công trình, các tiện ích, quy mô lẫn sự hỗ trợ đầy đủ.Với nguồn vốn lớn được mạnh tay đầu tư, quỹ đất rộng, giá rẻ, Vingroup triển khai dự án Vincity Nha Trang chắc chắn sẽ thực sự hiệu quả. Với kinh nghiệm đã từng triển khai rất nhiều dự án lớn, uy tín có mặt trên thị trường, đội ngũ nhân lực hỗ trợ khá lớn, nguồn vốn được đảm bảo nhờ việc thanh khoản nhanh.

Đi đầu trong lĩnh vực bất động sản với công nghệ, kỹ thuật xây dựng hiện đại, nhận được nhiều sự hỗ trợ từ các ngân hàng lớn, uy tín, hứa hẹn sẽ đảm bảo đến tay người tiêu dùng đúng hẹn.

Dự án căn hộ chung cư Vincity Nha Trang có hình thức là dự án căn hộ giá rẻ được đầu tư khá nhiều, sở hữu các tiện ích, mỗi tòa tháp từ 22 đến 25 tầng. Mật độ xây dựng khá thấp từ 20% dến 25%. Căn hộ Vinicty có diện tích từ 39m2 đến 90m2 tùy loại và có giá từ 900 triệu /căn cho căn hộ tiêu chuẩn.

Tại Vinschool của dự án Vincity Nha Trang, đồng hành cùng các bé là đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tụy và giàu nhiệt huyết, chắc chắn sẽ mang đến cho con trẻ một môi trường vô cùng năng động, thoải mái và tràn đầy niềm vui. Bằng sự thấu hiểu và yêu thương, khi tham gia các lớp học ở đây, các bé không chỉ được học tập, vui chơi mà còn có thể hình thành và phát triển nhân cách tốt đẹp ngay từ sâu thẳm bên trong tâm hồn, hiểu rõ được những gì trẻ muốn và phát huy tối đa sở thích cũng như niềm đam mê cho tương lai sau này của trẻ.

Vincity Nha Trang được thiết kế với 3 tòa nhà chung cư với thiết kế hiện đại, đẳng cấp, tạo ra một cuộc sống cân bằng khi kết hợp giữa những tòa nhà hiện đại và không gian xanh, thoáng đãng và thân thiện với môi trường, hài hòa giữa mật độ dân cư và cảnh quan môi trường để đảm bảo một cuộc sống chất lượng cho khách hàng, đáp ứng các tiêu chí của khu đô thị loại I.

Chỉ với mức giá khoảng hơn 900 triệu/căn, những căn hộ của chung cư Vincity Nha Trang sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của những gia đình có thu nhập 15 triệu/tháng, đây là mức giá rất phù hợp với chung cư giá rẻ nhưng cung cấp những tiện ích chất lượng như chung cư cao cấp Vinhomes.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Hotline: 0985.444.859