Chung cư The K Park - căn hộ lý tưởng cho cuộc sống mới

Ở vị trí tọa lạc của dự án The K Park, chủ đầu tư Hibrand thiết kế tỷ lệ cây xanh, mặt nước, diện tích đất ở, giao thông, các khu thương mại, văn hóa, trường học đều được xem xét và tính toán hết sức nghiêm túc và kĩ lưỡng, đảm bảo những yếu tố cần và đủ của một khu đô thị xanh và trong lành nhất cho người dân Thủ đô.Về công tác quản lý và quy hoạch đối với dự án The K Park đã trải qua nói chung và căn hộ The K Park nói riêng, tập đoàn Daewoo E&C cho rằng những yếu tố đó sẽ làm nên những yếu tố nổi bật để người dân lựa chọn mua căn hộ.

Có thể thấy trong sự phát triển ngày một nhanh của cuộc sống hiện đại, con người cần nhiều hơn ở một nơi trú ngụ, đó không chỉ là nơi che mưa che nắng cho họ, mà hơn là một ngôi nhà để họ phát triển bản thân, sống lành mạnh và xây dựng tương lai tươi sáng. Những điều đó đã thôi thúc tập đoàn HiBrand thực hiện cho mình những bản thiết kế chú trọng vào không gian rộng rãi và thoáng đãng cho người dân, điều mà ít dự án bất động sản nào làm được.

Với mật độ xây dựng chỉ khoảng gần 40%, dự án The K Park luôn trong tầm quy định cho phép và hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân Hà Nội một không gian sống hòa mình vào thiên nhiên, được tận hưởng không khí trong lành thoáng đãng của đô thị mà vẫn ở vị trí trung tâm của thành phố.

Từ đây, giao thông cũng rất thuận tiện, có thể dễ dàng đi vào trung tâm thành phố qua các phố như Lê Văn Lương, Phùng Hưng và Nguyễn Trãi để vào các quận trong trung tâm thành phố, ngoài ra đây cũng là những trục đường quan trọng ra các vùng lân cận như tỉnh Bắc Ninh, Hưng Yên,... bằng đường Lê Trọng Tấn, Quang Trung và 21B, quý khách có thể yên tâm làm việc và kinh doanh khi ở một khu vực có hạ tầng giao thông phát triển bậc nhất.

Chung cư The K Park có mật độ xây dựng thấp, chỉ khoảng 25-35%, cảnh quan thiên nhiên như công viên, hồ nước, tượng đài, vườn hoa,… được khéo léo lồng ghép tạo nên khung cảnh nên thơ và hòa hợp giữa con người, những công trình kiến trúc và thiên nhiên.
Chung cư The K Park luôn đặt con người ở vị trí trung tâm, các chuyên gia tư vấn, thiết kế cũng như đội ngũ xây dựng luôn phải đứng ở vị trí của các cư dân để tạo được sự thuận lợi nhất cho cuộc sống của cư dân, nhưng vẫn phải có tính thẩm mỹ và phù hợp.

Xem thêm thông tin tại: http://thekparksvanphu.info/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Hotline: 0985.444.859