Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom

D’.Palais De Louis số 6 Nguyễn Văn Huyên và một số thông tin từ báo chí

Trước những đồn đoán xung quanh sản phẩm vinhomes nguyễn văn huyên số 6 Nguyễn Văn Huyên, khi tìm đến chính quyền địa phương, chỉ nhận được sự khước từ chóng vánh.
D’.Palais De Louis số 6 Nguyễn Văn Huyên do công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại dịch vụ khách sạn Tân Hoàng Minh (Tập đoàn Tân Hoàng Minh) làm CĐT. dự án được khởi công xây dựng vào cuối năm 2009 và dự định hoàn thiện vào năm 2013.Thực tế, D’. Palais De Louis đã có thời gian dài “đắp chiếu”, tiến độ thi công “rùa bò” và hiện tại đang chậm tiến độ hơn 2 năm, khiến lớn người tỏ ra hồ nghi về năng lực thực sự của ông chủ căn hộ đế vương từng gây tiếng vang về loạt căn hộ hạng sang này.

>>> Có thể bạn đang tìm chung cư the emerald mỹ đình

Giữa thời điểm thị trường BĐS nguội lạnh, Tập đoàn Tân Hoàng Minh mở bán căn hộ siêu sang và được giới đầu tư đánh giá là “một cuộc chơi ngông liều lĩnh”? Kết quả là cuối năm 2014, vì tốc độ chậm trễ, Tân Hoàng Minh đã phải trả lại tiền đặt cọc (cả gốc và lãi) cho nhiều cư dân đã đăng ký mua dự án nhưng sau đó không muốn mua nữa.

Được biết, sản phẩm có quy mô đất 4.791 m2, quy mô quy hoạch là 2.318 m2 và mật độ xây dựng hơn 48%.

Không những vậy, theo nguồn tin riêng của phapluatplus.vn, có thời điểm chính quyền đã có văn bản yêu cầu CĐT dự án dừng thi công 20 ngày do tiếng ồn, gây tác động đến người dân quanh khu vực.

Hiện trạng công trường thi công dự án.

Sản phẩm D’.Palais De Louis số 6 Nguyễn Văn Huyên từng được đơn vị đầu tư kì vọng là điểm sáng thành phố quận Cầu Giấy, cũng như vực dậy phân khúc BDS nghỉ dưỡng thị trường hạng sang.

Nhưng, để giải đáp những đồn đoán xung quanh dự án số 6 Nguyễn Văn Huyên, từ việc sản phẩm chậm tiến độ, đến quá trình thi công, mật độ quy hoạch... Phapluatplus.vn đã liên hệ với UBND phường Nghĩa Đô, cơ quan "giám sát" sản phẩm đó.

Nhưng, đến nay đã hơn 2 tuần kể từ thời điểm phóng viên (PV) liên hệ làm việc, UBND phường vẫn chưa có câu trả lời chính thức. Thậm chí có biểu hiện “đá bóng” trách nhiệm.

Ngày 10/3, ông Chử Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch UBND phường Nghĩa Đô cho biết: Theo tôi được biết thì trước đây có đoàn thanh tra của lãnh đạo cấp trên về phối hợp với phường kiểm tra sản phẩm. Nhưng sau buổi kiểm tra, biên bản làm việc vẫn chưa gửi về phường nên tôi cũng không nắm được kết quả cụ thể thế nào? Còn những câu hỏi khác tôi sẽ ghi nhận lại để báo cáo lên cấp trên rồi trả lời báo chí sau.

Tiếp tục làm việc với Tổ TTXD phường Nghĩa Đô, ông Chiến - Tổ trưởng cho rằng: Thực tế tôi mới chuyển về đảm nhận công tác trong địa bàn phường nên các vấn đề quanh sản phẩm như thế tôi cũng chưa nắm được".

Nhiều ngày sau sự hứa hẹn của các cán bộ UBND phường Nghĩa Đô, lãnh đạo phường đó vẫn không chịu "lộ diện" và trốn tránh đùn đẩy cho bộ phận Tổ TTXD phường. 1 lần nữa, các cán bộ phường đều trả lời rằng, "mới nhận nhiệm vụ, nên chưa nắm được".

Ông Chu Tất Thành - Tổ viên Tổ TTXD phường cho biết: Tôi cũng vừa về tiếp nhận công tác nên tình hình địa bàn thế nào cũng chưa nắm rõ. Theo tôi được biết trước đây Thanh Tra sở quy hoạch có tiến hành kiểm tra và mời đội TTXD quận và tổ TTXD phường phối hợp. Nhưng, chỉ đại diện tổ trưởng và các đồng chí trên Đội tham gia cùng, và sau này những biên bản làm việc sau buổi kiểm tra vẫn chưa gửi về phường nên chúng tôi cũng không nắm được cụ thể".

Theo nguồn tin của Phapluatplus.vn, được biết, ông Chử Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch UBND phường trước khi về UBND phường Nghĩa Đô công tác từng đảm nhiệm địa điểm là phó chánh TTXD quận Cầu Giấy. Phụ trách trật tự quy hoạch địa bàn phường Nghĩa Đô và được cho là người nắm khá rõ về tình hình sản phẩm số 6 Nguyễn Văn Huyên.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: