VinCity Gia Lâm - vị trí làm nên giá trị dự án

VinCity Gia Lâm là một trong hàng loạt những dự án chung cư giá rẻ của Vingroup và được chủ đầu tư là đặt nhiều hy vọng là biến dự án VinCity Gia Lâm trở thành một dự án chung cư giá thành tầm trung nhưng vẫn đảm bảo yếu tố tiện nghi đẳng cấp không kém một dự án cao cấp để phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa. Dự án VinCity Gia Lâm đem tới điểm nhấn nổi trội mà ai cũng có thể thấy chính là tòa cao ốc đẳng cấp, sang trọng và đầy hiện đại. Được chủ đầu tư vô cùng quan tâm nên một số hệ thống tiện ích quan trọng như cảnh quan môi trường xung quanh, nhà hàng, quảng trường, công viên,… đều được trang bị kĩ lưỡng, đầy đủ để phục vụ nhu cầu giải trí, vui chơi của cư dân tại dự án.

Chung cư VinCity Gia Lâm được xây dựng tại Gia Lâm – Long Biên, trong ku vực Thủ đô Hà Nội. Gia Lâm là một trong những vị trí vàng trung tâm của quận Long Biên vì thế đem lại nhiều thuận lợi cho dự án. Hơn nữa Vincity Gia Lâm chính là một trong những dự án mới của tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư với mục tiêu là biến dự án nhà ở tầm trưng thành dự án hot nhất khu vực Gia Lâm.Gia Lâm – Long Biên tuy không phải là khu trung tâm Thủ đô nhưng với hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, phát triển, đặc biệt là lại nằm gần một số trục đường huyết điểm như Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan nên việc di chuyển vào trung tâm thành phố là không hề khó khăn. Vì thế nhu cầu nhà ở tại khu vực này trong vài năm gần đây tăng cao chính là lý do đó. Ngoài ra thì hiện nay do yêu cầu công việc bắt buộc nên rất nhiều các khách hàng từ các tỉnh, thành phố lân cận tới đây sinh sống nên việc chung cư VinCity Gia Lâm gần cầu Chương Dương và cầu Long Biên được ra đời cũng chính là sự tính toán kỹ lưỡng của chủ đầu tư. Hơn nữa với vị trí này quý khách sẽ mua được những căn hộ giá rẻ bởi giá đất nơi đây chắc chắn không thể đắt bằng khu trung tâm Hà Nội.

Khu vực Gia Lâm – Long Biên hiện nay đang là khu vực vô cùng phát triển và mới mẻ, một trong những khu vực đóng góp rất nhiều tới sự phát triển của Thủ đô, nơi đây có sự giao hòa giữa cư dân mới và cũ nên nhu cầu nhà ở nơi đây luôn tăng cao từng năm. Và Vincity Gia Lâm xuất hiện chắc chắn sẽ đem tới cơ hội nhà ở hiện đại cho nhiều cư dân nơi đây!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Hotline: 0985.444.859