Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom

Thuê chú rể đóng thế cả đời

Theo chuyên viên tư vấn của Tuấn Việt Media đối với những khách hàng đi thuê dịch vụ thì nếu chỉ thuê chú rể không thì chỉ mất khoảng 5 triệu đồng, còn dịch vụ trọn gói thì hơi đắt, tầm khoảng 30 triệu đồng cho tất cả gồm: thuê bố mẹ chú rể, thuê họ hàng nhà trai, ….tiền trang phục, đi lại khách phải tự lo. Còn việc luyện tập để khớp vai diễn và nắm chắc thông tin  giữa nhà trai và nhà gái sẽ do công ty đảm nhiệm.

Tuy nhiên, nếu khách muốn thuê chú rể cho lễ ra mắt bên ngoại, hay lại mặt gia đình cô dâu, thì phải trả thêm 1 triệu đồng/ngày. Nếu thuê thêm nhà trai để đi ra mắt thì khoảng 5 triệu đồng/ngày. Tất cả đều được thỏa thuận  trước vì mỗi người là mỗi ngành, nghề khác nhau, nên sau khi  đám cưới kết thúc, rất khó để tập hợp mọi người đông đủ.

to-chuc-dam-cuoi-gia

Đa số những người tìm đến dịch vụ thuê chú rể đóng thế đều là những người có kinh tế khá giả, nhưng vì nhiều lý do mà họ buộc phải sinh con một mình nên để che mắt người ngoài, họ không ngần ngại  bỏ ra một khoản tiền lớn để tổ chức đám cưới giả.

Với những người không có điều kiện kinh tế thì họ chỉ có ý định thuê chú rể và họ hàng nhà trai trong vòng 1 ngày với số tiền gần 10 triệu đồng.

Không khó để  bạn có thể tìm được những lời rao vặt như thế này trên mạng: “Bạn cần tìm một chú rể đóng thế trong ngày cưới của bạn. Hãy để chúng tôi  giúp bạn tìm một chú rể đúng nghĩa, đẹp trai,phong độ,  lịch lãm, và quan trọng là có tài để đóng vai chú rể. Hay: “Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê  diễn viên đóng thế từ 8 tuổi tới 70 tuổi, hoàn toàn đảm bảo kịch bản. Bên cạnh đó chúng tôi cam kết hợp đồng hỗ trợ trọn đời cho những khác hàng có cần người đóng thế lâu dài.

Tin liên quan

2 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin