Thực hư ca sỹ Vy Oanh kết hôn giả ở Mỹ

Trong một buổi trả lời phỏng vấn với báo chí, khi được hỏi về nghi vấn làm thủ tục kết hôn giả để hợp thức hóa việc sinh con và làm thẻ xanh ở Mỹ, Vy Oanh đã trả lời thẳng thắn: "Nếu vậy tôi sẽ kiếm đại một người nào đó thật đẹp trai, giàu có rồi sau đó công khai đám cưới cho đẹp mặt, cần gì phải giấu kín như vậy. Bản thân tôi là người của công chúng nên tôi chấp nhận việc bị người đời soi mói, bị điều tiếng.


>>>Xem thêm: Thực hư ca sỹ Vy Oanh kết hôn giả ở Mỹ


1


Tôi nghĩ việc kết hôn giả để hợp thức hóa giấy tờ cho con mình bên Mỹ cũng không cần thiết lắm vì thời buổi này chuyện "làm mẹ đơn thân" rất phổ biến, dù ở Mỹ hay là ở Việt Nam đi chăng nữa". Ngoài ra, cô ca sĩ Đồng xanh ngày nào cũng khẳng định rằng: "Tôi có chồng đàng hoàng và đã đăng ký kết hôn trên mạng sau một tháng sinh em bé. Chúng tôi không có ý định tổ chức đám cưới mà làm một buổi lễ tuyên thệ dưới sự chứng kiến của gia đình và người thân, bạn bè hai bên".


>>>Xem thêm: Công ty cho thuê chú rể


Nữ ca sĩ cho biết cô giấu thông tin chồng vì muốn giữ gìn hạnh phúc được lâu dài trong thế giới showbiz đầy thị phi này. Cô chia sẻ:" Tôi muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tôi thấy đa số người của công chúng khi công khai chồng con thường gặp nhiều điều xấu hơn là tốt. Tình cảm đôi lứa thường rất khó đoán. Hôm nay chúng tôi hạnh phúc, nhưng ngày mai có khi lại chia xa. Nếu tôi và chồng cùng sống với nhau đến đám cưới bạc hay vàng thì tôi sẽ công khai cho công chúng.


>>> Xem thêm: Tổ chức đám cưới giả trọn gói


 

Tin liên quan

2 nhận xét:

  1. Whitney set the record straight, and confirmed what we all thought when they got married…he need to accept the fact that he was out of his league and responded to the situation like every man does when they’re in a relationship with a woman out of their le38ue&#g2a0;bring them down. He’s such a loser!

    Trả lờiXóa
  2. That's an iniogneus way of thinking about it.

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Hotline: 0985.444.859