Những chuyện dở khóc dở cười khi thuê người yêu

Trong hợp đồng thuê người yêu luônghi rõ các điều khoản như khách hàng không được phép xâm phạm thân thể, tinh thần, cầm tay, ôm hôn... “người yêu”. Thế nhưng có một số trường hợp được nhân chứng chia sẻ rằng từ cuộc gặp gỡ tưởng chừng bông đùa ấy, một mối “tình thật” đã xuất hiện.

>>> Những chuyện dở khóc dở cười khi thuê người yêu

An (20 tuổi, sinh viên năm 4) – một nhân viên của dịch vụ thuê người yêu cho biết sau những “hợp đồng” thuê người yêu, cô đã tìm được “nửa ấy” của mình : “Mình và anh ấy quen nhau vào 1 lần công ty anh ấy có buổi tiệc tất niên và anh ấy cần phải dẫn theo một cô bạn gái. Tuy nhiên, sau bản hợp đồng thuê người đầu tiên của công ty mình, do thấy có nhiều điểm hợp tính nhau nên những “bản hợp đồng” tiếp theo đã ra đời. Và chúng mình đã yêu nhau từ lúc nào không hay.”

nguoi-yeu-a

Hay như trường hợp của anh D– một nhân viên văn phòng. Dù ở tuổi trung niên nhưng anh vẫn chưa tìm được người yêu, áp lực từ những lời giục giã của gia đình, làng xóm và bạn bè khiến anh đã phải tìm đến dịch vụ cho thuê người yêu này và gặp gỡ G – một “cộng tác viên” của công ty với vẻ ngoài xinh xắn, có tài nấu nướng và lại ở cùng quê anh. Sau lần đầu tiên ra mắt, gia đình anh D rất ưng cô gái G khiến áp lực với anh D không những không giảm đi mà còn tăng lên. Vậy là anh lựa chọn tìm hiểu và tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc với G.

Tuấn Việt Media chuyên tổ chức sự kiện và dịch vụ cho thuê người yêu, thuê chú rể, cô dâu,... Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0985.444.859 để được tư vấn và báo giá. Tuấn Việt rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Hotline: 0985.444.859