Mốt thuê chú rể để cưới chạy bầu

Bị người yêu ruồng bỏ khi biết mình có bầu, chị Phương bàn với gia đình và quyết định thuê chú rể để tổ chức đám cưới nhằm qua mắt người thân, họ hàng. Sau đám cưới, chồng chị mất bóng với danh nghĩa qua Nhật làm việc.Sau gần 3 tháng kể từ ngày tổ chức đám cưới giả, chị Phương trở lại đi làm tại một cơ quan ở tỉnh Thừa Thiên - Huế với cái thai gần tới ngày sinh. Phương vốn rất tin cẩn người yêu nhưng khi biết chị có bầu, anh ta đã ruồng bỏ. Biết cái thai quá to không thể phá bỏ nên chị tâm sự với phụ thân mẹ. "Cha mẹ không thể chấp nhận tôi sinh con nhưng mà không có chồng nên giải pháp tốt nhất là tìm đến tiện dụng chú rể để hợp thức hóa", Phương tâm sự. Sau đám cưới, người "chồng" của chị cũng mất bóng với danh nghĩa qua Nhật đi làm trong thời gian dài. Trước khi đi, "vợ chồng" Phương mở tiệc liên hoan mời họ nhà gái và một số đồng chí cùng cơ quan. "Tôi công tác ở xa nên rất ít khi về. đến khi tôi về quê sinh nở, ai cũng biết chồng tôi đi công tác xa không về được, thế là ổn. Sau này tôi lấy lý vì chồng đi nước ngoài rồi lấy vợ bên ấy nên vợ chồng ly dị", Phương suy tính.


to-chuc-dam-cuoi-gia


Gần 2 năm qua, tổ chức đám cưới giả chạy bầu đã tổ chức đám cưới giả cho hàng chục trường hợp và đều tạo con đường rút lui "êm ấm" cho khách hàng bằng cách như trên. Anh Vũ (đại diện trung tâm) cho biết, việc tổ chức đám cưới phải bài bản, uy tín với khách hàng. bây giờ, trong danh mục đăng ký kinh doanh không có dịch vụ "cho thuê chú rể" nên phải đăng ký kinh doanh tư vấn hạnh phúc gia đình cùng với nhiều dịch vụ đi kèm khác để “lách luật”.


Để có một đám cưới nhưng chú rể được thuê, tâm điểm và khách hàng ký một hợp đồng với danh nghĩa là tư vấn hôn nhân gia đình theo danh mục đăng ký kinh doanh của trung tâm. Trong khi, giữa hai bên có hợp đồng riêng, trong đó nêu đòi hỏi của khách hàng về việc chú rể, họ nhà trai, cách tổ chức đám cưới, thời gian, các việc cần làm và kinh phí.  Tuấn Việt chúng tôi chuyên tổ chức dịch vụ đám cưới giả chuyên nghiệp và uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Hotline: 0985.444.859