Lấy trộm sổ đỏ, thuê người đóng giả bố mẹ

Lấy trộm sổ đỏ trong nhà, Trang thuê 2 người đóng giả làm bố mẹ mình với giá 1 triệu đồng/người, mang thế chấp sổ đỏ để đi vay nửa tỷ đồng. Đến hạn, người cho vay mới tá hỏa khi biết bị lừa.

Ngày 13-7, Công an Hà Nội cho biết đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối tượng Bùi Thị Mỹ Trang, 31 tuổi, hiện trú tại ngõ Lan Bá, phường Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội với tội danh “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thuê chú rể

Theo điều tra từ công an, dì ruột của Mỹ Trang đã gửi bố mẹ Trang cất giùm hộ sổ đỏ căn nhà của mình tại phường Trung Phụng, quận Đống Đa. Lòng tham nổi lên, Mỹ Trang đã lấy trộm toàn bộ giấy tờ, sổ đỏ của gia đình, sau đó thuê người giả là dì và bố mẹ để để đem đi cầm cố sổ đỏ và vay tiền của nhiều người.

>>> Xem thêm: Hợp đồng đám cưới giả

Công an xác định, vào tháng 7-2009, Trang đã thuê hai người giả làm bố mẹ mình với giá 1 triệu đồng/người và đi  cầm cố sổ đỏvay 500 triệu đồng của chị Đào Thùy L. (phường Cát Linh, quận Đống Đa).... Đến hạn thanh toán và trả nợ gốc + lãi (800 triệu đồng), Trang không có khả năng thanh toán, chị L. đến đòi lại căn nhà Trang đã thế chấp mới phát hiện bị lừa.

Trang còn đi thuê người giả làm dì ruột để tăng thêm "uy tín", thế chấp sổ đỏ, vay 1 tỷ đồng của chị H. (ở đường Âu Cơ, quận Tây Hồ).... nhưng cũng không có khả năng thanh toán nên đã bị các nạn nhân làm đơn tố cáo lên cơ quan công an.

>>> Xem thêm: Lấy trộm sổ đỏ, thuê người đóng giả bố mẹ

Tin liên quan

2 nhận xét:

  1. Felt so hopeless looking for answers to my qu.iostns.e.until now.

    Trả lờiXóa
  2. QA3T0H http://www.LnAJ7K8QSpkiStk3sLL0hQP6MO2wQ8gO.com

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Hotline: 0985.444.859