Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom

Khi giới trẻ hào hứng làm đám cưới giả

Anh Martin Acerbi, 26 tuổi, người Argentina được xem là người khởi xướng phong trào này cho biết: " Dịch vụ ra đời bắt đầu vào khoảng hai năm trước, tôi và bạn tôi nhận ra đã quá lâu rồi mà chúng tôi không được dự một đám cưới nào". Ý tưởng mong muốn được gặp gỡ bạn bè, làm quen mọi người và giải khuây đã khiến Martin Acerbi cùng với bốn người bạn của mình quyết định tổ chức một lễ cưới giả, nhưng họ không ngờ nó đã thành công và được phổ biến rộng rãi như vậy.


Tháng 11/2013, Martin Acerbi quyết định thành lập công ty chuyên dịch vụ tổ chức đám cưới giả, thuê bố mẹ giả, thuê chú rể, cô dâu để tổ chức một đám cưới y như thật, mang tên Falsa Boda. Sau hai năm bắt đầu hoạt động, Falsa Boda đã tổ chức được hàng ngàn đám cưới kiểu này.


Một đám cưới giả thường phục vụ từ 600 đến 700 khách, bữa tiệc cưới kéo dài tới 6 giờ sáng hôm sau theo đúng thời gian tổ chức những lễ hội ở Argentina. Những vị khách mời tham dự sẽ được trải nghiệm niềm vui của một lễ cưới thực sự mà không phải tìm ai đó để kết hôn thật. Họ sẵn sàngbỏ ra  50 đô la để mua vé vào tham dự các đám cưới này.


to-chuc-dam-cuoi-gia-tai-thai-nguyen


Phụ nữ luôn là khách hàng chính của sự kiện. Họ thường là những người đầu tiên mua vé. " Mỗi khi cô dâu giả xuất hiện, các vị khách nữ rất phấn khích, giơ điện thoại lên chụp liên hồi như thể cô dâu chính là một ngôi sao Hollywood thực sự vậy. Họ nhập vai như thể đó là đám cưới của chính họ hàng mình vậy", anh Pablo Boniface, 32 tuổi, một người vừa tham dự đám cưới giả do Falsa Boda cho biết.


Anh Boniface cũng chia sẻ rằng từng tham dự một lễ cưới thật nhưng dường như chủ đề hôn nhân không bao giờ xuất hiện trong những cuộc nói chuyện của những người có cùng độ tuổi với anh, tại Buenos Aires. "Tôi đang độc thân và cũng có nhiều bạn bè là cả nam lẫn nữ. Tuy nhiên hôn nhân là một thứ gì đó chúng tôi không hề nghĩ về nó", anh nói.


>>> Cho thuê: Tổ chức đám cưới giả tại Hà Nội


Ngoài giải khuây, đám cưới giả cũng là cơ hội tuyệt vời để tìm kiếm các đối tượng. Boniface cho biết thêm: "Tôi sẽ bước đến cạnh chú rể, tự giới thiệu mình như một người anh em họ hàng của chú rể, và các cô gái ngay lập tức tới bắt chuyện rất tự nhiên".


Giáo sư Victoria Mazzeo tại Đại học Buenos Aires nhận định rằng nền kinh tế - xã hội phát triển đã làm thay đổi khá nhiều quan niệm của những người trẻ về hôn nhân. Bên cạnh đó, sự mất cân bằng giới tính cũng là 1 trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này. "Ở Buenos Aires, chỉ có khoảng 86 nam giới và trên 100 phụ nữ. Điều này khiến phái nữ dị tính gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đối tượng bạn đời cho mình".


>>> Tham khảo: Khi giới trẻ tránh kết hôn thật, tìm đến đám cưới giả

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin