Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom

XUẤT HIỆN DỊCH VỤ CHO THUÊ CHỒNG MỚI LẠ TẠI VIỆT NAM

Trong vài năm trở lại đây, trên địa bàn thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh đã xuất hiện những dịch vụ cho thuê chú rể, cô dâu, tổ chức đám cưới giả, thuê bố mẹ,…trọn gói.

Tất nhiên có cầu thì mới có cung, nhưng vì đây là nhu cầu đặc thù và khá nhạy cảm nên nhận được nhiều ý kiến trái chiều và pháp luật cũng không công nhận dịch vụ này. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều công ty lách luật để kinh doanh lĩnh vực này. Đối tượng này chủ yếu là những cô gái trẻ mang bầu, những người muốn làm mẹ trẻ đơn thân, hoặc những người chịu áp lực từ phía gia đình, thích cuộc sống đọc thân mà không bị gò bó. Họ tìm đến công ty với mong muốn giải quyết những mớ rắc rối này một cách êm thấm nhất.

bai-3

Nếu chỉ nói và đánh giá không thôi thì rất dễ, tuy nhiên thực sự đã có những hoàn cảnh  hay tình huống rất khó để mà vẹn toàn tất cả. Làm mẹ là niềm hạnh phúc với bất kỳ người phụ nữ nào, tuy nhiên, có những trường hợp khi nhận được tin mình sắp làm mẹ, không phải cô gái nào cũng tận hưởng 100% cảm giác của sự hạnh phúc đó. Hãy thử tưởng tượng xem khi bạn trong giây phút hạnh phúc và chờ mong đó, nhưng người đàn ông mà bạn yêu thương lại không chấp nhận giọt máu bạn mang vì có  lý do phức tạp, cảm giác đơn độc đến chừng nào, và niềm hạnh phúc nhỏ bé của bạn lại trở thành gánh nặng khi nó sinh ra mà không được mọi người công nhận. Chính những tư tưởng phong kiến khắc nghiệt, tư tưởng phương Đông khiến nhiều người cảm thấy mình như mang tội đồ khi trót lầm lỡ trao thân gửi phận cho người mình yêu trước hôn nhân. Đã có những người mẹ rất mạnh mẽ khi quyết tâm trở thành những bà mẹ đơn thân giữ lại đứa con yêu dấu của mình. Đó là chưa kể đến còn rất nhiều những hoàn cảnh éo le khác phải rất kiên nhẫn lắng nghe, chúng ta mới hiểu được phần nào nỗi khổ họ phải chịu đựng. Nhiều cô gái đã tìm đến dịch vụ này để có thể “danh chính ngôn thuận” trước bàn dân thiên hạ rằng mình có chồng hợp pháp, và đứa con sắp hạ sinh của mình có cha, có mẹ. Nếu xét theo khía cạnh nào đó thì dịch vụ ra đời này mang tính nhân văn trong nó.

Không chỉ phụ nữ, đàn ông cũng bị áp chế bằng những định kiến. Và họ cũng tìm đến dịch vụ để thoát khỏi những áp lực xã hội đè nặng lên họ, để có một cuộc sống thoải mái và tự do mà không lo bị soi mói, trở thành chủ đề cho dư luận chỉ trỏ và chỉ trích.

Với những mục đích trên, ta có thể thấy được bất kì dịch vụ nào cũng có mặt tốt của nó và đem lại niềm vui cho mọi người. Nhưng dĩ nhiên đối với loại hình nhạy cảm và chưa được công nhận này, cần có những chính sách áp dụng riêng cho từng hoàn cảnh và quan trọng là xem xét mặt tốt của nó có mang lại chính xác những lợi ích mà khách hàng cần không, và nó tránh được các vấn đề tiêu cực của xã hội hay không, điều đó được cân nhắc chính xác nhất bởi mọi người trong cuộc, và một phần, là ở cái Tâm của những nhà cung cấp dịch vụ này. Mong rằng tất cả các bạn sẽ luôn tìm kiếm được những niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc đời của mình.

Tin liên quan

2 nhận xét:

  1. à°“à°¹ో à°ˆ à°ªాà°Ÿà°²ు à°µంà°¶ీ à°ªాà°¡ాà°°ా, à°µిà°¨్à°¨ాà°¨ు à°•ాà°¨ీ ఎవరు à°ªాà°¡ాà°°ో à°¤ెà°²ీà°²ేà°¦ు. à°•ాà°¨ీ à°µంà°¶ీ à°—ొంà°¤ు నచ్à°šà°²ేà°¦ు à°¨ాà°•ు. మరీ సన్నగా,à°ªీలగా à°‰ంà°¦ి. à°’à°• à°•ేà°°్‌à°²ెà°¸్ à°¨ెà°¸్ à°‰ంà°¦ి à°—ొంà°¤ుà°²ో. à°•ాà°¨ీ à°¬ాà°—ా à°°;13134;à°¡ాરుà°²&#3#42&ంà°¡ి, à°®ంà°šి à°—ాయకుà°¡ే.à°‡ంతకీ à°¸ిà°¨ిà°®ా à°Žà°²ా à°‰ంà°¦ో à°šెà°ª్à°ªాà°°ు à°•ాà°¦ు. à°…à°¦ేà°¦ో à°šెà°ª్à°ªేà°¸్à°¤ే à°®ేà°®ు à°¬ుà°•్ à°…à°¯ిà°ªోà°•ుంà°¡ా à°‰ంà°Ÿాం.

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin