Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom

KHI DỊCH VỤ CHO THUÊ CHÚ RỂ LÊN NGÔI

Bị người yêu cũ ruồng bỏ khi hay tin mình đã mang bầu, chị Hà đã bàn bạc với gia đình nhà ngoại về việc sẽ thuê chú rể trong ngày cưới để qua mắt họ hàng và người thân. Sau khi đám cưới được tổ chức xong, ông chồng bị lặn tăm với danh nghĩa đi sang nước ngoài để công tác, còn chị ở nhà bố mẹ vừa đi làm vừa chờ ngày hạ sinh. Vì chồng đi công tác nên dù thỉnh thoảng mới xuất hiện cũng không bị ai nghi ngờ gì, chị tính toán sau khoảng 1 đến 2 năm nữa chị sẽ tìm lí do thông báo cho mọi người rằng 2 “ vợ chồng” chị đã li dị.

Từ  năm 2009, những công ty cho thuê dịch vụ chồng, vợ, người yêu, bố mẹ,… bắt đầu được du nhập và xuất hiện tại Việt Nam. Dịch vụ nở rộ chủ yếu vẫn ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh và  được rất nhiều người đón nhận và ủng hộ. Trong 2 năm qua, một trung tâm dịch vụ nhân sự đã tổ chức thành công hàng chục đám cưới giả và tạo những con đường lui "êm ấm" nhất cho khách hàng của mình bằng một trong những cách như trên. Phía đại diện trung tâm dịch vụ cho hay, đây là dịch vụ đặc biệt và mới lạ, yêu cầu phải có tổ chức, bài bản và tạo được uy tín với khách hàng.

Để có một đám cưới giả diễn ra suôn sẻ, chú rể hoặc cô dâu được thuê cùng với phía công ty và khách hàng sẽ kí một hợp đồng mang danh nghĩa tư vấn hôn nhân gia đình như danh mục đã đăng kí kinh doanh của công ty. Bên cạnh đó, 3 bên sẽ tiếp tục kí một hợp đồng nữa về các điều khoản yêu cầu khách hàng về việc tổ chức đám cưới, yêu cầu về người cần thuê, thời gian, chi phí cũng như những công việc khác liên quan.

[caption id="attachment_1159" align="aligncenter" width="900"]cho thuê chú rể Dịch vụ cho thuê chú rể phổ biến tại Việt Nam[/caption]

Đây là dịch vụ nhận được sự quan tâm và ủng hộ của nhiều người, vì nó không gây hậu quả mà còn giúp đỡ được rất nhiều người. Như đã nói, có cầu mới có cung, đã có rất nhiều trường hợp nhờ đến dịch vụ của công ty này để giải quyết được những vấn đề rắc rối trong cuộc sống của mình ..

Thông thường, việc tổ chức đám cưới giả hầu hết để tránh sự soi mói của người thân, bạn bè và họ hàng. Khách hàng không muốn cuộc sống của họ chịu áp lực từ phái dư luận, xã hội và làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình. Dịch vụ này đáp ứng tất cả những nhu cầu của họ mà không gây hậu quả cho ai cả. Mặc dù vậy, dịch vụ này cho đến nay vẫn chưa được pháp luật Việt Nam chấp nhận và bị coi là trái pháp luật. Nhưng luật hôn nhân và gia đình đã quy định rõ ràng rằng, 2 người được công nhận là vơ chồng khi đã hoàn tất thủ tục đăng kí kết hôn, và không quy định rằng giữa 2 người yêu nhau sau khi hoàn tất thủ tục đăng kí kết hôn thì phải tổ chức đám cưới hỏi. Đám cưới hỏi chỉ là hình thức ra mắt và công bố với người thân, xã hội họ chính thức là vợ chồng và nhận lời chúc phúc của mọi người. Chính vì vậy tổ chức đám cưới hay không là quyền của họ và quy định xử phạt chỉ khi một trong 2 người họ đã đăng kí kết hôn nhưng chưa ly hôn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể giải quyết được những rắc rối mà bạn đang gặp phải. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm nhất của chúng tôi.

 

Tin liên quan

2 nhận xét:

  1. […] >>> Tham khảo: Khi dịch vụ cho thuê chú rể lên ngôi […]

    Trả lờiXóa
  2. For all you? out there.One question.Do you believe that there is life somewhere else aside from our planet?If you say yes,then contemplate on this.Of all the inhabitable planet out there how come God offered his only begotten Son to live with us and die for our siI&n?ts#8217;s because he Love us and we are that special to Him.Then why we don’t see our folly and stop killing each other.I’m really sad for what we’ve become.The Cup is already overflowing.God bless.

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin