DỊCH VỤ CHO THUÊ NGƯỜI YÊU TRONG LỄ GIÁNG SINH

Dịch vụ cho thuê người yêu đã và đang trở thành xu hướng lạ của những người độc thân đặc biệt ở thành thị - nơi nhịp sống tấp nập và sôi động khiến những bạn trẻ quay cuồng trong công việc

Là một trong những danh mục của dịch vụ độc đáo này trong dịp Giáng sinh, cho thuê người yêu đã trở thành một xu hướng vừa lạ vừa quen đối với lớp trẻ hiện nay.

Vì tư tưởng người phương Đông rất trọng tình cảm và cực mẫn cảm với những chuyện thuê mướn trong tình cảm đôi nam nữ. Nhưng với nhịp sống bận rộn và gấp gáp như hiện nay, tầng lớp trẻ không còn thời gian làm quen, gặp gỡ và hẹn hò. Có những người cả ngày ở công ty tăng ca, tối về ngủ đã không còn quá xa lạ ở Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, đến những kì nghỉ lễ, sẽ rất cô đơn nếu một mình trải qua, nhất là những người sống xa nhà, họ muốn có người cùng trò chuyện và đi chơi với mình đễ bớt cảm giác cô đơn trong xã hội xô bồ này. Và dịch vụ “điên rồ” cho thuê người yêu đã ra đời như vậy.

Khi mới ra đời, dịch vụ này đã có nhiều ý kiến trá chiều và những băn khoăn về sự trong sáng của dịch vụ, song cho tới nay, nó đã trở thành một dịch vụ thiết yếu của cuộc sống hiện đại. Nhất là khi, số lượng người độc thân và lập gia đình muộn ngày càng gia tăng. Do vậy, dịch vụ này chính là dành cho những người trẻ có cuộc sống thành đạt và bận rộn. Chỉ với 1 đến 2 triệu đồng bỏ ra để có một cuộc hẹn hò khoảng 3 giờ với 1 người đóng giả người yêu cùng đi chơi với nhau trong dịp Giáng sinh. Mặc dù chi phí không nhỏ, thế nhưng năm ngoái đã xảy ra hiện tượng “cháy dịch vụ.  Gọi là cho thuê người yêu, nhưng hợp đồng của khách hàng đã được quy định các điều khoản rất rõ ràng về các hành vi không được làm, như: khác hàng không được tự ý xâm phạm tinh thần, thân thể, cầm tay hay ôm hôn ... “người yêu” của mình. Nói đến cơ chế đảm bảo sự an toàn cho khách hàng cũng như cộng tác viên làm dịch vụ, cả hai đều được đảm bảo an toàn của bản thân  bằng các văn bản pháp lý. Theo đó, cả hai đều thống nhất và thực hiện ký kết các điều khoản nhằm đảm bảo lợi ích của mình.

bai-5

Đối với cộng tác viên, công ty bí mật cho nhân viên bảo vệ trong suốt quá trình diễn ra buổi “hẹn hò”. Điều này không chỉ tạo tâm lý thoải mái và an toàn cho người sử dụng dịch vụ mà còn cả với các cộng tác viên của dịch vụ. Dù điên rồ nhưng thực tế đã minh chứng rằng tính khả thi rất cao. Năm 2009 là năm “mở hàng” với thành tích kinh ngạc khi  “cháy dịch vụ”, điều báo hiệu một tương lai tiềm năng và tươi sáng cho dịch vụ này. Còn năm nay, khi dịp Giáng sinh đang dần đến,  dự báo khả năng dịch vụ cho thuê người yêu sẽ tiếp tục đột phá mới trong quá trình phát triển.

Bên cạnh cho thuê người yêu, công ty còn phát triển các dịch vụ tương tự như cho thuê chú rể, cho thuê cô dâu hay thậm chí cả cho thuê bố mẹ trong mọi hoàn cảnh cụ thể, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Hotline: 0985.444.859