Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom

Cho thuê người yêu

Vào một đêm không ngủ cách đây gần 7 năm trước, tự nhiên trong đầu tôi đã nảy ra cụm từ "cho thuê người". Thế là, cả đêm đó tôi thức trắng và cái ý tưởng kinh doanh lạ lẫm đó cứ quanh quẩn trong đầu. "Khi đó tôi hiểu rằng đây sẽ là một khái niệm mới, một lĩnh vực kinh doanh mới lạ và nhạy cảm, nếu triển khai chắc chắn tôi sẽ gặp không ít ý kiến phản đối, nhưng rồi tôi vẫn quyết tâm làm".


Tôi nhớ lại những ngày tháng đầu đưa ra ý tưởng kinh doanh "dịch vụ cho thuê người yêu" đó, ai cũng nghĩ rằng tôi bị điên. " Tất cả gia đình, anh em, bạn bè, chẳng ai ủng hộ tôi. Và khi đó, "Cho thuê người" là khái niệm khá xa lạ, theo cách hiểu của một số người là nó đi ngược lại giá trị thuần phong mỹ tục của người Việt.
[caption id="attachment_1322" align="aligncenter" width="600"]cho thuê người yêu Dịch vụ cho thuê người yêu của Tuấn Việt[/caption]

Những ngày đầu khi triển khai dịch vụ này, tôi đã vấp phải rất nhiều khó khăn. Đó là việc dư luận người Việt không có cái nhìn thiện cảm về mảng dịch vụ này, cho rằng đây là dịch vụ cực kì nhạy cảm mà một kỹ sư như tôi không nên dấn thân vào nó. Rất nhiều người lúc đó đã nói rằng tôi không bình thường và đã triển khai một ý tưởng điên rồ của tuổi trẻ."Mỗi sáng mở mắt, đọc thông tin trên các diễn đàn - người khen thì ít, người chê thì nhiều, quả thật, có lúc tôi đã nghĩ đến việc từ bỏ".


Dịch vụ cho thuê chú rể, thuê bạn trai, bạn gái, tìm bạn đời thực sự cho doanh nhân, tổ chức sự kiện của Tuấn Việt ra đời chỉ có mục đích duy nhất là giúp những người cô đơn có bạn để chia sẻ. Tôi nghĩ  "Đây là dịch vụ lành mạnh và đơn thuần chỉ để những người cô đơn lấp được khoảng trống và họ cảm thấy vui hơn khi có một người bạn bên cạnh", Tôi quyết tâm làm!


Năm đầu khi triển khai dịch vụ. Khi đứng trước những lời chì chiết từ chính bạn bè và người thân, không tránh khỏi cảm giác chán nản. Thế nhưng, tôi hiểu rằng nếu chỉ vì một chút trở ngại ban đầu mà từ bỏ mục đích của mình thì sẽ chẳng thể làm nổi những việc khác. Tôi quyết định đề ra cái mốc một năm để thử nghiệm dịch vụ. Nếu sau thời gian này dư luận không có cái nhìn khác, dịch vụ bị chết yểu, sẽ từ bỏ và lựa chọn bước đi mới.


Nhưng kết quả kinh doanh lại thật ấn tượng, cho đến nay sau 8 năm hoạt động Tuấn Việt đã có hơn 10.000 hợp đồng lớn nhỏ, 4000 hồ sơ nhân sự ứng tuyển mỗi năm, chúng tôi đã chọn lọc được gần 3000 nhân viên(số liệu cuối tháng 12.2015) tốt nhất trên cả nước để triển khai dịch vụ trên cả 3 chi nhánh. Và tôi hiểu rằng "cho thuê người" với những nhu cầu chính đáng và đội ngũ làm việc chuyên nghiệp đã thực sự có chỗ trong ngành kinh doanh dịch vụ".
[caption id="attachment_1323" align="aligncenter" width="639"]cho thuê người yêu Cho thuê người yêu là dịch vụ hot hiện nay[/caption]

>>> Tham khảo: Cho thuê thiên thần nhỏ


Tám năm đầy vui buồn trôi qua, tôi dành 7 năm cho việc học CEO rồi MASTER rồi sự trợ giúp của các luật sư và chuyên gia hàng đầu Việt nam về luật và kinh nghiệm quản lý tôi vẫn cảm thấy dịch vụ mình luôn mới. Mỗi khách hàng đến thuê dịch vụ của mình đều có hoàn cảnh riêng. Người thì muốn có một bạn gái để trò chuyện những lúc trống rỗng, cô đơn. Người thì muốn tìm một bờ vai vững chắc tựa vào trong cuộc sống bon chen ngột ngạt. Người thì muốn có một chú rể cùng một đám cưới đầy đủ các thành phần để được làm một bà mẹ đơn thân, hoặc đơn giản muốn sử dụng dịch vụ cho thuê người yêu để đi chơi, hoặc cho mục đích xã giao, nhu cầu khách quan của xã hội. Có người lại muốn có một người "vợ chưa cưới" đơn giản chỉ để đi giao dịch mua bán nhà cửa, thương thảo hợp đồng. Rồi, có bạn gái vì bị người yêu bỏ mà muốn có một bạn trai ga lăng, đi chiếc xe hiện đại đưa đón trước sự ngạc nhiên của người cũ…..


Hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0985.444.859 hoặc gửi thư về cho chúng tôi theo địa chỉ sukientuanviet@gmail.com nếu bạn muốn tìm một nửa cho mình.

Tin liên quan

3 nhận xét:

  1. […] >>> Tham khảo: Giới thiệu về Công ty tổ chức sự kiện Tuấn Việt […]

    Trả lờiXóa
  2. […] giã của gia đình, làng xóm và bạn bè khiến anh đã phải tìm đến dịch vụ cho thuê người yêu này và gặp gỡ G – một “cộng tác viên” của công ty với vẻ ngoài xinh […]

    Trả lờiXóa
  3. I read your post and wisehd I was good enough to write it

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin