Lợi thế tạo nên sự vượt trội của dự án The K Park

Là một trong dự án công trình đang được trông chờ nhất Quận Hà Đông bởi xây dựng đẹp cũng như giá thành rát tốt. Đã khiến cho The K Park Hà Đông đang ngày càng hot hơn khi nào hết. tiếp sau đây khi là 5 lợi thế của The K Park so với các dự án công trình khác.
ngoài ra hạng mục chính là chung cư và công sở đến thuê, The K Park còn được thiết kế một bể tập bơi, cùng các lợi ích đi kèm giống như shop mini, phòng khám, bank, các nơi tập gym, sân tennis… và mang đến 4 tầng hầm nhằm xe.


Từ dự án The K Park, dân sinh chỉ có 2 phút nhằm dịch rời đến Mê Linh Plaza Hà Đông, 9 phút để đến cơ sở y tế 103. dự án công trình cũng nằm ngay những trường ĐH bản vẽ xây dựng, đại học Hà Nội…
với khá nhiều tiêu chí thuận lợi, dự án có sự lôi kéo đối với người tiêu dùng, người tiêu dùng của không chỉ là quận Hà Đông, mà còn phải cùng với những khu vực ở kề bên.

Sở hữu một chỗ đứng không thể đẹp hơn nơi mang tuyến đường cơ sở giao thông vô cùng dễ dãi sẽ khiến cho chung cư The K Park hút khách mua. nằm trên con đường sắt Cát Linh và Hà Đông xắp đi trong vận động là 1 lợi thế nổi bật.
Với giá bán dự định chung cư The K Park Văn Phú chỉ với 17 triệu/m2 là giá từ chủ đầu tư chi tiêu đưa ra đã khiến người sử dụng choáng váng. tại buổi giới thiệu dự án đã có hơn 200 quý khách hàng nhập cuộc event.
Với phong cách thiết kế căn hộ để vào những đối tượng người tiêu dùng vk chống trẻ mang mức thu nhập trung bình. cùng rất dịch vụ 2 khu vực ngủ chỉ mất 59m2 với họa đồ thiết kế linh hoạt và đầy đủ.
Hiện nay dự án đang 4 bank lớn giúp sức vay vốn là Vietcombank, vietinbank, BIDV cũng như MB. cùng rất tổng giá trị lên đến mức 70%, do đó quý vị trọn vẹn mang cơ hội sở hữu căn hộ vào mơ này.

Tin liên quan

2 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Hotline: 0985.444.859